Thu mua sắt thép, vỏ bao xi măng, phế liệu công trình tại Hà Nội

Phế liệu công trường

Dịch vụ thu mua phế liệu Việt xin chào các bạn, chúc các bạn có 1 ngày vui vẻ và tràn ngập niềm vui. Trong thời đại phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp hay các công trình như: cầu cống, bệnh viện… được xây dựng khắp nơi. Và đây là cơ hội vàng cho những người hành nghề thu mua sắt vụn và phế liệu. Vừa giúp cho các nhà thầu, cai công trường tiết kiệm được chi phí vừa tạo điều kiện cho các bà đồng nát, ông ve chai hay rộng hơn là chủ các cơ sở kinh doanh phế liệu có thêm việc làm và nguồn thu nhập. Bên cạnh đó nó còn giúp bảo vệ môi trường và chống lãng phí. Các dịch vụ mới nhất 2020 mà Phế Liệu Việt đang dẫn đầu thị trường mà khách hàng có thể sử dụng như:

Thu mua sắt thép công trường.

Thu mua phế liệu sắt thép là dịch vụ luôn được PhelieuViet.com hướng đến phục vụ khách hàng tiềm năng trên cả nước vì: Phế liêu sắt thép là loại kim loại rất quan trọng, chiếm số lượng lớn nhất trong tất cả phế liệu, chúng phổ thông nhất trong tất cả các loại phế liệu . Nhất là trong các ngành công nghiệp chủ chốt như ngành xây dựng, ngành cơ khí, ngành sản xuất và gia công.

Xem thêm.

Dịch vụ thu mua dây đồng cũ

Thu mua giấy vụn tại Hà Nội

Thu mua phế liệu nhựa

Hàng năm trên thị trường Việt Nam sản sinh ra khoảng 27.300 tấn sắt thép phế liệu thải loại. Đây là con số không hề nhỏ và luôn có sức thu hút đối với những công ty thu mua phế liệu sắt thép trên cả nước. Nhưng hiện nay đứng trước tình trạng thiếu hụt khoáng sản và tình hình kinh tế không ổn định của thị trường khoáng sản quốc tế. Thị trường thu mua phế liệu sắt thép tại Việt Nam cũng đang chao đảo theo những năm gần đây. Giá sắt thép phế liệu hôm nay, giá sắt vụn, giá phôi thép, quặng thép, thép nguyên liệu cũng như tất cả loại khác đều giảm mạnh. Hàng sắt thép xây dựng cũng giảm hẳn.

Phế liệu công trường
Phế liệu công trường

Việc nhập khẩu nguyên liệu thô từ thép của Trung Quốc có nguồn quá rẻ chỉ gần bằng 1 nửa giá thép nguyên liệu của các thương hiệu lớn trong nước như Hoà Phát, Việt Nhật đã làm giới thương nhân thu mua sắt thép phế liệu khóc ròng và lo lắng. Đứng trước tình hình đó.

Bảng giá sắt phế liệu hôm nay mới nhất 04/2023

– Sắt đặc: 15.000-25.000đ/1kg

– Sắt vụn:9.500-15.000đ/1kg

– Sắt rỉ sét:9.000-15.000đ/1kg

– Ba dớ sắt: 9.000-13.000 đ/1kg

– Bã sắt: 6.000 đ/1kg

– Sắt công trình: 9.500 đ/1kg

– Dây sắt thép: 9.500 đ/1kg

Các loại sắt thép mà chúng tôi đang thu mua với giá cao nhất thị trường

 • Thu mua phế liệu sắt thép công trình xây dựng, kho bãi, nhà xưởng
 • Thu mua phế liệu tồn kho, hàng quá date, hàng lỗi, hàng thải trong quá trình gia công cơ khí
 • Thu mua bàn ghế, xà gỗ, ba dớ sắt thép, đồng nhôm các loại
 • Thu mua máy móc cũ: máy may, máy in, máy khuôn, máy dập, máy khuôn mẫu, máy mài, máy khoan…
 • Thu mua nhà xưởng thanh lý, dọn nhà xưởng cháy.
 • Thu mua các loại xe cũ: xe máy, xe múc, xe ô tô, xe đào, xe ben, xe xích,…

Thu mua vỏ bao xi măng, bao phế liệu.

Quý khách có nhu cầu bán vỏ bao xi măng là chúng tôi có nhu cầu mua, mọi lúc mọi nơi, mọi đối tượng, doanh nghiệp hay bãi sắt vụn, nhà dân ….

Các loại bao bì bao tải đã qua sử dụng

 • Vỏ bao PP đã qua sử dụng.
 • Bao bì nilon
 • Bao Nhựa
 • Bao Cát
 • Bao Xi Măng
 • Bao Mùn Cưa
Thu mua vỏ bao xi măng
Thu mua vỏ bao xi măng

Báo giá thu mua bao phế liệu hiện nay.

Giá bao bì phế liệu thường không quá cao và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó không thể đưa ra một con số chính xác về mức giá thu mua bao phế liệu công trình được. Tùy thuộc vào chủng loại bao bì mà mức giá sẽ có sự chênh lệch. Hoặc tùy theo thời điểm thị trường mà mức giá thu mua cũng thay đổi ít nhiều.

Để có được nhiều hơn thông tin cũng như địa chỉ của các cơ sở thu mua phế liệu trên đại bàn thành phố Hà Nội, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *