Những ưu điểm của thương hiệu Phế Liệu Việt

  • Uy tín: Chúng tôi luôn thu mua phế liệu tận nơi với mức giá cao, tuyệt đối không có tình trạng chèn ép giá đối với khách hàng nhỏ lẻ, mua sát với giá thị trường.
  • Chính xác: Các hình thức cân đo theo hình thức khách chọn, hướng dẫn cho khách hàng kiểm tra các loại hình cân đo, tính toán đúng tỷ lệ chuyển đổi hàng hóa của từng mặt hàng.
  • Chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, thực hiện việc bốc vác, tháo dỡ bằng máy móc nhanh nhất, tận tâm với khách hàng.
  • Không kén chọn: Không giới hạn số lượng phế liệu trên cả nước mà khách bán.  Dù bạn ở xa hay gần, có ít hay nhiều phế liệu đi nữa, công ty chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ thu gom tận nơi.
  • Sòng phẳng: Hình thức thanh toán đầy đủ và trước ki hàng đi bằng cách trao tiền mặt tận tay cho quý khách hàng đầy đủ.

Cam kết chất lượng dịch vụ của Phelieuviet.com

1. Khảo sát nhanh, định giá chuyên nghiệp

Ngay sau khi công ty Việt nhận được thông tin bán phế liệu tại Hà Nội của các quý khách hàng qua số hotline của công ty 0966.118.008 quý khách sẽ được các nhân viên tư vấn của công ty thu mua phế liệu Việt tư vấn tận tình nhất. Theo yêu cầu của khách chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại, zalo, gmail hoặc nhân viên sẽ có mặt ngay tại kho xưởng của quý khách yêu cầu để thẩm định, khảo sát và thỏa thuận hợp đồng giá cả hợp lý trước khi bắt tay vào việc.

2.Vận chuyển chuyên nghiệp

Các hệ thống máy móc thiết bị của chúng tôi được đầu tư hiện đại, Vì vậy việc mua hàng sẽ diễn ra nhanh chóng nhất. Và ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng cũng nhưu chủng loại hàng bán, công ty của chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực và cả đội xe chuyên tải mọi chủng loại, sẽ được vận chuyển 1 cách nhanh nhất tận nơi và gọn gàng sạch sẽ. Đảm bảosẽ không phải để quý khách chờ lâu.

3. Thanh toán đầy đủ, đa dạng hình thức

Tùy theo chính sách khai thuế của công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ thanh toán theo yêu cầu để phù hợp với khai báo thuế. Nhưng quan trọng là chúng tôi luôn thanh toán nhanh và đủ trước khi hàng đi.

4. Chi hoa hồng cao nhất

Chúng tôi lựa chọn đa dạng hình thức để tri ân khách hàng của chúng tối. Chúng tôi luôn lấy làm biết ơn vì đối tác đã mang lại khách hàng những thời gian qua và đón chờ sự hợp tác sắp tới.