Dịch vụ thu mua lông gà lông vịt giá cao tại Hà Nội mới nhất 2020

Thu mua lông gà lông vịt

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Hà Nội xin chào các bạn, đã lâu lắm rồi ban biên tập của phelieuviet.com mới được gặp lại các bạn trong chuyên mục tin tức – nơi chúng tôi được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thu mua phế liệu của mình. Và trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu 1 dịch vụ thu mua phế liệu hoàn toàn mới đó chính là “Thu mua lông gà, lông vịt tại Hà Nội” nghe có vẻ bình thường nhưng đây là việc vô cùng thiết thực góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm được chi phí cho các hộ gia đình, trung tâm, lò mổ.

Dịch vụ thu mua lông gà, lông vịt tại Hà Nội giá cao.

Chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng đã từng nghe tới những câu giao bán: “Ai lông ngan lông vịt lông gà lông ngỗng bán đê.” Tiếng rao “Ai lông gà, lông vịt bán đê” len lỏi từng con hẻm nhỏ ngày nào giờ dường như mất hút. Cũng không mấy ai còn đeo đuổi nghề bơm hộp quẹt gas, vá dép nhựa… như cách đây mấy mươi năm.

Thu mua lông gà lông vịt
Thu mua lông gà lông vịt

Tại sao loại hình dịch vụ này lại có tiềm năng phát triển nhưn vậy?

  • Sở dĩ các lò mổ gia cầm, hay quán ăn, nhà hàng,.. có thể cung cấp cho bạn lượng lông vịt vô cùng lớn bởi vì họ áp dụng công nghệ vặt lông rất hiện đại
  • Nhờ sự giúp đỡ của máy nhổ lông vịt, mỗi ngày, trung bình một lò mổ có thể làm thịt đến hàng nghìn con gia cầm
  • Năng suất làm thịt vịt của các nhà hàng lớn cũng rất cao, do sử dụng công nghệ vặt lông chuyên nghiệp với máy nhổ lông vịt
  • Như vậy, nếu tìm được những cơ sở trên để thu mua lông vịt, thì hàng ngày, bạn có thể mua được cả tất lông là chuyện hết sức bình thường !!!

Báo giá mua lông vịt hiện nay

Mức giá thu mua lông vịt hiện nay giao động từ 60.000đ/kg – 110.000đ/kg. Giá này còn tùy thuộc vào độ đẹp xấu và khô ướt của chất lượng lông vũ, lông vịt gà bạn bán.

Mua bán lông vịt
Mua bán lông vịt

Để có được báo giá thu mua lông gà lông vịt, ngan, ngỗng mới nhất vui lòng liên hệ: 0966.118.008 chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Những lưu ý khi mở cơ sở thu mua lông gà lông vịt tại Hà Nội.

Một trong những lưu ý đầu tiên mà chúng tôi muốn khuyến cáo các bạn đó chính là chúng sẽ tạo ra các mùi hôi thối khó chịu do các loại lông này sẽ phân hủy theo thời gian, chính vì vậy mà việc sử dụng khẩu trang, găng tay, mũ, giầy là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Bên cạnh đó, nếu bạn đã thu mua về mà không phơi, tái chế thì môi trường khu vực đó sẽ rất khó chịu, nhất là những nơi đông dân cư và có nhiều trẻ nhỏ. Hãy chọn cho mình những nơi có diện tích lớn, ít người qua lại để phơi các bạn nhé. Hãy tự bảo vệ sức khỏe của chính mình và cộng đồng trước mùa đại dịch như hiện nay nhé !

Lông gà lông vịt được bán ở đâu ?

Hiện nay Phế Liệu Việt đang có dịch vụ thu mua các sản phẩm này. Chúng tôi có cơ sở tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Thanh trì, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Từ Liêm… chắc chắn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó tại các diễn đàn, forum thì mặt hàng này có độ hot rất cao như Webtretho, otofun, vnexpress…

Thu mua lông gà lông vịt tại diễn đàn
Thu mua lông gà lông vịt tại diễn đàn

Mua lông vịt có giàu được hay không ?

Theo dẫn chứng của báo Vnexpress thì việc thu mua loại hình này hoàn toàn có thể giúp bạn thay đổi được cuộc sống nếu bạn tập chung và làm việc.

“Một dây lông cánh bán cho các hộ làm chổi được 4.000 đồng. Nếu là lông mã thì được 330.000 đồng/1kg. Trừ chi phí mua lông thì mỗi ngày bà già này cũng được 80.000 đồng”, bà Tùng (80 tuổi) cho biết.

Để có thể biết thêm được chi tiết các bạn có thể tham khảo link bài viết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *