Thu Mua Vải Tồn Kho, Vải Thanh Lý Số Lượng Lớn

Các loại vải thừa, vải vụn, phế phẩm trong ngành may mặc thay vì đốt bỏ đi chúng ta có thể tái chế lại thành các sản phẩm khác. Thu mua vải vụn là một lĩnh vực khá hấp dẫn trong ngành phế liệu. Vậy bạn đã có những kiến thức về lĩnh vực mới mẻ này chưa? Hãy cùng Phelieuviet.com tìm hiểu nhé

Vải vụn, vải phế liệu là gì?

Tất cả các phế phẩm của ngành may mặc như vải cắt hỏng, vải góc miếng nhỏ, vải nguyên cây bị hư, quần áo hỏng… không còn dùng được theo tiêu chuẩn sẽ được coi là vải phế liệu. Những mảnh vải vụn có thể được tái chế thành giẻ lau, dây buộc, túi xách, tranh hình, ruột gối, đệm. Hoặc các loại đồ chơi như bóng vải, thú vải… Các mảnh vải nhỏ có thể may thành khẩu trang, quần áo công nhân, đồng phục rẻ… Ngoài ra vải phế liệu còn có thể tận dụng để làm thiết bị tập luyện, trở giảng, quảng cáo, thậm chí là quà tặng.

Thu mua vải phế liệu

Các loại vải phế liệu được thu mua là

  • Vải vụn – vải cắt nát, nhỏ, lỗi. Được thu mua để làm bông gòn gối, đệm, thú nhồi…
  • Vải tồn kho – các loại vải để lâu năm không kinh doanh, đã lỗi mốt. Được bán lại hoặc may các sản phẩm loại rẻ.
  • Vải cây: vải còn nguyên cây. Loại này được thu mua với giá cao nhất tương đương vải mới.
  • Vải khúc: vải đã cắt thành khúc, không vụn. Có thể làm các loại giẻ lau, đồ chơi, khẩu trang,…
  • Vải thanh lý: các loại vải khác như poli, kaki, coton. Loại này cũng được thu mua với giá cao

Lựa chọn cơ sở Phế Liệu Việt để mua bán vải phế liệu giá tốt

Với phương châm làm việc rõ ràng, thu mua vải phế liệu giá cao, phế liệu Việt luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong ngành phế liệu. Chúng tôi cam kết sẽ tiến hành thu mua nhanh chóng, gọn lẹ, thanh toán 100%. Ngoài ra có thêm rất nhiều chính sách ưu đãi, hoa hồng với các đơn hàng số lượng lớn, kí hợp đồng lâu năm. Dịch vụ thu mua tận nơi, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, và phạm vi bao phủ khắp tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc chính là ưu điểm vượt trội của cơ sở Phế liệu Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *