Bảng Giá Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao

phế liệu đồng là gì ?

Việc thu mua phế liệu chắc chắn không còn xa lạ trong cuộc sống hiện nay, nhờ dịch vụ này mà mỗi căn nhà, căn phòng, khu xưởng trở nên gọn gàng sạch sẽ. Trong đó dịch vụ thu mua phế liệu đồng rất được quan tâm và ưu tiên sử dụng. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thu mua này, dưới đây là một số sản phẩm đồng thường được sử dụng trong phế liệu thu mua.

CẬP NHẬP GIÁ ĐỒNG PHẾ LIỆU BAO NHIÊU TIỀN 1 KG?

Hãy theo dõi ngay Phế Liệu Việt để có mức giá thu mua đồng phế liệu cao nhất,  cập nhật giá đồng phế liệu mới nhất

 • Giá thu mua phế liệu đồng cháy: 120.000 – 250.000 VNĐ/kg
 • Thu gom phế liệu đồng vàng: 80.000 – 185.000 VNĐ/kg
 • Giá mua phế liệu đồng cáp: 225.000 – 309.000 VNĐ/kg
 • Nhận thu mua phế liệu đồng đỏ: 180.000 – 250.000 VNĐ/kg
 • Thu mua phế liệu mạt đồng: 100.000 – 220.000 VNĐ/kg

Lưu ý: Trên đây là mức giá tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi phụ thuộc vào thị trường. Hãy liên hệ vào đường dây nóng để cập nhật mức giá chuẩn theo ngày.

Đồng phế liệu là gì?

Đồng và hợp kim của đồng là nguyên liệu rất thông dụng trong sản xuất và đời sống. Sau một thời gian, các loại vật liệu này không còn sử dụng được nữa, bị loại bỏ sẽ trở thành phế liệu.

Đồng phế liệu bao gồm các hợp kim của đồng được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất. Có hai loại hợp kim của đồng phổ biến là đồng thau và đồng đỏ.

phế liệu đồng là gì ?
phế liệu đồng là gì ?

Đồng đỏ là đồng nguyên chất, có màu đỏ. Ưu điểm của nó là khả năng chống ăn mòn cao, dẫn điện và dẫn nhiệt tốt. Ngoài ra, đây là loại đồng có độ bền cao, độ mềm dẻo và màu sắc đẹp. Đồng nguyên chất sẽ được sản xuất bằng phương pháp điện ly từ quặng. Đồng đỏ được ứng dụng trong các ngành công nghiệp công nghệ cao và đa dạng như dây điện, thiết bị máy móc, tiền tệ, ống nước …

Đồng thau là hợp kim của đồng và kẽm. Hàm lượng kẽm khác nhau thì màu sắc của mỗi loại đồng thau cũng khác nhau. Đây là hợp kim thay thế được dùng để sản xuất đồ trang trí, thiết bị điện, vật liệu hàn…

Đồng thau không dẻo như đồng đỏ. Tuy nhiên, chi phí sản xuất và tinh luyện lại rẻ hơn đồng đỏ rất nhiều. Do đó, đồng thau thông dụng hơn đồng đỏ.

Tất cả các loại đồng khi không còn sử dụng nữa, bị loại bỏ đều trở thành đồng phế liệu.

thu mua phế liệu đồng
Thu mua phế liệu đồng

Phân loại phế liệu đồng như thế nào?

Đối với một số người đã làm ăn lâu trong ngành, việc định giá phế liệu đồng đã trở nên quen thuộc, nhưng đối với những người mới bước chân vào ngành, có lẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Để không gây thiệt hại về kinh tế lẫn uy tín cả hai bên mua và bán, thì việc phân biệt phế liệu đồng là điều cần thiết.

Tiện đây, Phế liệu Việt xin phép chia sẻ một số thông tin về việc phân loại các loại phế liệu, điển hình ở đây là phế liệu đồng.

Phế liệu đồng loại 1 sẽ có giá thu mua cao nhất. Loại này không lẫn tạp chất kim loại khác, có tỉ lệ đồng cao. Thường là khúc ngắn hay nguyên cuộn trong các dây cáp điện hoặc viễn thông

Phế liệu đồng loại 2 có giá thấp hơn loại 1. Bao gồm loại dây đồng dùng làm dây điện nhỏ như các sợi đồng mỏng bên trong các loại mô tơ hay các thiết bị điện gia dụng, lõi dây điện. Nó có đặc điểm là sợi nhỏ, có lẫn tạp chất hoặc kim loại

Phế liệu đồng loại 3 có giá trị thấp nhất. Chúng bao gồm đồng vàng, đồng đỏ bị oxy hóa nhiều. Loại 3 thường là đồng miếng hoặc bazo tỉ lệ đồng thấp được thải ra trong quá trình tiện.

Một số sản phẩm thu mua từ phế liệu đồng

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm đồng trong tay mình có sử dụng để bán cho bên thu mua được không. Dưới đây là một số sản phẩm thu mua phế liệu đồng mà chúng tôi muốn cung cấp thông tin cho bạn:

Thu mua đồng các loại dây điện 

Những sản phẩm dây điện không dùng, dây cáp dài, dây ba pha hay bất cứ loại dây dẫn gì bên trong chứa đồng đều được bên phế liệu thu mua. Có thể kể một số sản phẩm cụ thể như: dây điện cũ, dây điện dùng cho xe, cáp điều khiển, cáp truyền dữ liệu, cáp điện lực, cáp châm chảy, cáp trung thế, cáp điện kế, cáp chống cháy và phụ kiện ống luồn,….

Những sản phẩm này dù đến từ bất cứ hãng nào cũng được đều thu mua bởi mục đích chính của bên phế liệu họ sẽ loại bỏ phần vỏ dây điện (đối với những sản phẩm có vỏ) để lấy lõi đồng bên trong. Vì vậy khi bán dù sản phẩm bạn cung cấp đến từ: Cadivi, Daphaco, Trường Thành, Taiwan,….chúng đều được mua về.

Thu mua đồng cáp phế liệu, đồng trục 1 pha, 2 pha, 3 pha

Các sản phẩm đồng trục 1 pha, 2 pha và 3 pha là những loại cáp điện có lõi dẫn điện bọc bởi một lớp điện môi không dẫn. Bên ngoài sẽ được quấn thêm một lớp bện kim loại. Lớp ngoài cùng là phần vỏ điện bọc để an toàn cho sử dụng có thể cách điện.  

Thu mua đồng cáp phế liệu, đồng trục 1 pha, 2 pha, 3 pha

Những sản phẩm này được tách vỏ bằng máy và tuốt lấy dây làm phế liệu. Hầu hết những đơn vị thu mua đều có những cách xử lý vô cùng hiện đại thay vì cách đốt như các năm trước. 

Cũng như thông tin ở trên hầu hết những các hãng lớn về dây cáp điện đều được thu mua như Thịnh Phát, Trần Phú, Cáp điện Goldcup, Trường Thành, Sino,…. Có thể nói những loại đồng khác như mạt đồng vàng, đồng cháy giá dây cáp đồng phế liệu, giả dây đồng phế liệu thường có giá thành khá cao so với những loại đồng khác. 

Thu mua bán đồng đỏ 

Đồng đỏ là kim loại vô cùng tinh khiết và có độ bền dẻo vô cùng cao. Đặc biệt màu sắc đẹp và độ dẫn tốt và khả năng dẫn nhiệt cao. Cùng như dòng sản phẩm inox loại sản phẩm sử dụng khá nhiều trong những sản phẩm như dây điện, ống nước, thiết bị máy móc, tay nắm cửa,…

Thu mua bán đồng thau ( hay được biết đến với tên đồng thau)

Đồng vàng hay còn được biết đến với tên gọi đồng thau chúng là hợp kim của đồng và kẽm. Hiện nay được ứng dụng khá phổ biến trong các đồ vật trang trí, vật liệu hàn, các thiết bị điện, các chế tác nhạc cụ khí,…

Đồng thau có rất nhiều loại khác nhau, một loại khác cũng được pha chế bởi đồng và kẽm tuy nhiên chúng có tỷ lệ pha chế khác nhau như lại khá dẻo và tinh luyện. 

Tuy nhiên bất kể là loại đồng thau nào thì hiện nay đối với thu mua đồng thau phế liệu thường có giá thành khá cao. Chúng được bán theo mức giá quy định theo 1 kg.

Quy trình liên hệ với dịch vụ thu mua đồng phế liệu 

Để thực hiện quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp, môi đơn vị hiện nay sẽ thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ tới công ty thu mua phế liệu, lúc này bạn sẽ cung cấp một số thông tin sản phẩm đồng định bán cho bên thu mua.
 • Bước 2: Nhân viên thu mua sẽ đến tận nơi khảo sát và phân loại các loại đồng khác nhau.
 • Bước 3: Tiến hành định giá và đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.
 • Bước 4: Thống nhất giá cả tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.
 • Bước 5: Công ty cho xe chuyên dụng đến thu mua và chuyển đồng đi.
 • Bước 6: Dọn vệ sinh sạch sẽ và tiến hành thanh toán .

Các yếu tố quyết đinh giá đồng phế liệu

Chất lượng đồng phế liệu

Như đã nói ở trên, đồng phế liệu được chia thành ba nhóm chính với các đặc điểm khác nhau, chính vì thế mà giá của mỗi loại sẽ chênh lệch nhau.. Phế liệu đồng có giá trị kinh tế nhất là đồng cáp, sau đó thì đến đồng đỏ rồi cuối cùng là bazo đồng, mạt đồng và vụn đồng là loại có ít giá trị nhất.

Tình hình thị trường đồng phế liệu

Tính chất của bất cứ thị trường nào cũng vậy, đó là thay đổi theo từng thời kì, từng giai đoạn do nhiều yếu tố xung quanh, thị trường đồng phế liệu cũng không ngoại lệ. Có thể hôm nay là một mức giá, nhưng ngày mai mức giá đã khác. Vào những thời gian nhu cầu thu mua phế liệu đồng tăng cao mà thị trường không có nhiều để đáp ứng thì mức giá sẽ cao hơn hẳn những đợt khác, hoặc đơn giản năm nay do ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 mà giá đồng phế liệu cũng thay đổi theo.

Số lượng đồng phế liệu và địa điểm thu mua

Thông thường, nếu như khối lượng đồng phế liệu lớn và địa điểm người bán gần với đại lý thu mua thì mức giá sẽ cao hơn so với trường hợp số lượng đồng phế liệu ít mà khoảng cách đi lại xa. Bởi vì trong trường hợp này, quá trình vận chuyển bao giờ cũng tốn kém hơn.

Cũng chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những đơn vị thu mua có nhiều chi nhánh, hoặc có chi nhánh gần bạn thì sẽ giảm thiểu được chi phí đi lại.

Đơn vị thu mua phế liệu đồng

Đây là một trong những yếu tố cũng có ảnh hưởng đến giá thu mua đồng phế liệu. Những đơn vị nhỏ lẻ hoặc là cá nhân thu mua sẽ không thể có mức giá thu mua hấp dẫn như những đại lý thu mua uy tín. Thông thường, giá thu mua đồng cục, đồng vụn, đồng thau của các đại lý sẽ cao hơn từ 10 đến 20%.

Đến với Phế liệu Việt, sẽ không bao giờ quý khách phải bận tâm về vấn đề ép giá hay hao trừ giá phế liệu đồng luôn được ổn định. Chúng tôi đã làm việc cùng với rất nhiều khách hàng và đều nhận được các phản hồi tích cực.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu đồng uy tín – Phế liệu Việt

Việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu rất quan trọng. Bởi thông qua đó bạn có thể kiếm được một số tiền nho nhỏ vì vậy khi lựa chọn cần tìm đến những công ty uy tín tránh để lừa gạt.

Phế liệu Việt – địa chỉ cung cấp dịch vụ phế liệu chất lượng

Tại bài viết chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ của công ty Phế liệu Việt – một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vô cùng chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề các nhân viên của Phế liệu Việt luôn thực hiện phương thức thu mua nhanh chóng. Bên cạnh đó để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng chúng tôi luôn cung cấp một cái giá tốt nhất.

Đặc biệt với tác phong nhanh nhẹn, máy móc hiện đại vị trí đặt phế liệu sẽ nhanh chóng được dọn dẹp sau mỗi lần thu mua trả lại không gian sạch sẽ cho nhà bạn.

Những thông tin chúng tôi cung cấp về thu mua phế liệu đồng chắc hẳn đã giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp và địa chỉ tin cậy để sử dụng dịch vụ. Hy vọng với những chất lượng mà Phế liệu Việt cung cấp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi bán phế liệu. 

Cơ sở thu mua Phế liệu Việt là địa chỉ thu mua đồng phế liệu giá tương đối cao trên thị trường. Uy tín và chất lượng luôn đi đầu trong ngành phế liệu. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý đồng phế liệu hãy liên hệ ngay với Phế liệu Việt để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *