Cơ sở thu mua phế liệu tại huyện Đan Phượng

Các doanh nghiệp, khu công nghiệp trên địa bàn khu vực Đan Phượng- Hà Nội hàng ngày thải ra không ít phế liệu. Nhiều cơ sở chưa tìm kiếm được đơn vị thu mua uy tín dẫn đến tình trạng gây hại tới môi trường. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích về đơn vị thu mua phế liệu tại Đan Phượng giá tốt nhé!

Các loại phế liệu được thu mua tại Đan Phượng

Hiện nay phế liệu được thu mua được phân chia thành rất nhiều loại đa dạng khác nhau. Có khá nhiều người dùng chưa biết các loại phế liệu được thu mua tại đan phượng nên đã vứt bỏ gây hại đến môi trường và mất đi một khoản thu. Các loại phế liệu được thu mua tại đan phượng điển hình như: 

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm bao gồm tất cả các loại: nhôm nguyên chất, nhôm hợp kim, vụn nhôm, bột nhôm,  nhôm dẻo, mạt nhôm, nhôm máy. Mức giá thu mua các loại nhôm có sự chênh lệch khác nhau. 

Thu mua phế liệu sắt thép

Tại các cơ sở thu mua phế liệu ở Đan Phượng sẽ thu mua các phế liệu sắt thép công trình, nhà xưởng,….Bảng giá thu mua loại phế liệu này thường sẽ được cập nhật theo ngày.

Thu mua phế liệu Niken

Các loại phế liệu thường được thu mua như: niken hạt, niken tấm, niken hạt mít và niken lưới. 

Tìm hiểu một số loại phế liệu được thu mua tại Đan Phượng

Thu mua phế liệu Inox

Phế liệu inox thường được các đơn vị thu mua phế liệu gom số lượng lớn tại các khu công nghiệp và nhà xưởng. Các loại inox có giá cao như: inox 304,201, 340,430, 504, 630,…

Thu mua phế liệu điện tử 

Phế liệu điện tử nếu không được thu mua xử lý sẽ gây hại rất nhiều đến môi trường sống của con người. Các phế liệu điện tử thu mua bao gồm: bo mạch, dây điện, linh kiện ddiejn tử, phụ kiện điện tử,….

Ngoài ra, tại đan phượng còn có nhiều loại phế liệu được thu mua với giá thành khá tốt như: vải vụn, hợp kim, phế liệu chì, dây cáp điện, bìa giấy,…

Đơn vị thu mua phế liệu tại đan phượng uy tín, giá tốt

Phế liệu Việt là một trong những đơn vị thu mua phế liệu hàng đầu tại Đan Phượng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đơn vị đã nhận được sự hài lòng và tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp, khách hàng trên địa bàn hà nội. 

 • Thu mua phế liệu trực tiếp, không qua trung gian: Phế liệu Việt luôn định giá các loại phế liệu giá cao và có tính cạnh tranh nhất thị trường bởi hình thức thu mua trực tiếp không qua mối trung gian nào. 
 • Dịch vụ chất lượng: Với nhiều năm hoạt động trong nghề, đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kỳ cựu cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng. 
 • Thanh toán liền tay: Phế liệu việt sau khi thỏa thuận mức giá phù hợp, tốt nhất cho khách hàng sẽ thanh toán nhanh chóng bằng nhiều hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. 

Phế Liệu Việt- đơn vị thu mua phế liệu hàng đầu tại Hà Nội

 • Giá thu mua phế liệu cao: Phế Liệu Việt luôn đưa ra mức giá thu mua cao hơn thị trường từ 10-30%. Giúp khách hàng thu về lợi nhuận cao nhất.
 • Cân đo uy tín: Đây là một vấn đề nhạy cảm khiến nhiều khách hàng lo lắng với nhiều đơn vị thu mua không uy tín hiện nay. Bởi vậy, chúng tôi luôn tuân thủ theo các quy định của khách hàng để người bán được yên tâm, tin tưởng nhất. 

Dịch vụ thu mua phế liệu Đan Phượng Phế Liệu Việt cung cấp

Để hiểu hơn về dịch vụ thu mua phế liệu được Phế Liệu Việt cung cấp, bạn đọc hãy tham khảo một số cam kết về dịch vụ dưới đây: 

 • Phế Liệu Việt thu mua phế liệu từ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng,…có nhu cầu thanh lý phế liệu trên địa bàn hà nội. 
 • Khi quý khách hàng có nhu cầu thanh lý nguồn phế liệu lớn có thể liên hệ 

nhau qua số điện thoại, website, zalo của đơn vị.

Phế liệu Việt cam kết dịch vụ thu mua phế liệu uy tín

 • Thu mua phế liệu không phân biệt số lượng và chủng loại 
 • Hỗ trợ phương tiện vận chuyển tận nơi nhanh chóng
 • Thu mua với mức giá tốt nhất
 • Thanh toán tiền dịch vụ sòng phẳng, minh bạch và thuận tiện nhất
 • Dọn dẹp kho bãi phế liệu miễn phí cho mọi khách hàng
 • Có chính sách hậu mãi hấp dẫn

Trên đây là toàn bộ nội dung về đơn vị thu mua phế liệu tại Đan Phượng giá tốt, uy tín. Hy vọng nhưng tin của bài viết sẽ hữu ích cho bạn và người thân. Để được tư vấn về dịch vụ thu mua phế liệu hãy truy cập vào website https://phelieuviet.com/  nhé. 

Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Đan Phượng hằng ngày thải ra không ít phế liệu. Vì chưa có cơ sở thu mua uy tín nên dẫn tới tình trạng đổ trộm phế liệu công nghiệp, phế liệu xây dựng gây ô nhiễm môi trường. Chúng tôi xin giới thiệu cơ sở thu mua phế liệu tại huyện Đan Phượng có uy tín và giá thu mua cao nhất trên thị trường hiện nay, chính là Phế Liệu Việt.

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Đan Phượng

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Đan Phượng
Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Đan Phượng

Phế liệu Việt nhận thu mua phế liệu sắt thép, đồng, nhôm, chì, kẽm, inox; các loại phế liệu công trình, kho bãi, nhà xưởng. Bất kể số lượng lớn hay nhỏ với giá cao nhất thị trường Đan Phượng.

Các loại phế liệu sắt như phế liệu xây dựng, sắt hình, giàn giáo, cốt pha, sắt phế liệu sản xuất.. Giá thu mua sắt dao động từ 6.000đ đến 19.000đ/kg

Các loại inox từ 316 tới 201, ba zớ inox.. Giá inox phế liệu từ 12.000đ đến 46.500đ/kg

Các loại phế liệu nhôm như cửa, hệ, đà cho tới ba zớ, bụi nhôm… Giá thu mua nhôm khá cao từ 22.000đ đến 65.000đ/kg

Phế liệu đồng các loại từ dây cáp điện thoại, dây cáp viễn thông; dây điện sinh hoạt, mô tơ; mạt đồng đều có giá thu mua rất cao. Từ 65.000đ đến 255.000đ/kg

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Phùng

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Phùng
Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Phùng

Việc thu gom phế liệu để bán lại cho các cơ sở thu mua đem lại nguồn lợi không nhỏ cho các khu công nghiệp. Các loại phế liệu như máy móc cũ, máy sản xuất lỗi, máy gia công cơ khí hỏng… đã không còn giá trị sử dụng nữa nhưng bán đi vẫn thu được tiền về mà lại giải phóng được mặt bằng. Nếu quý khách có nhu cầu thu gom phế liệu hãy liên hệ tới hotline 0888.571.782. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7, kể cả thứ 7 chủ nhật, ngày nghỉ, lễ tết.

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Cầu Giáo

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Cầu Giáo
Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Cầu Giáo

 

Quy trình thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Cầu Giáo rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên Phế Liệu Việt sẽ tới tận nơi để khảo sát, định giá và đàm phám. Khách hàng đồng ý hợp tác, chúng tôi sẽ lên hợp đồng mua bán rõ ràng và đầy đủ. Miễn hoàn toàn các chi phí tháo dỡ và vận chuyển. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thực hiện thu gom phế liệu, giải phóng mặt bằng nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ. Xe chuyên chở hiện đại, đảm bảo an toàn lao động, cơ sở vật chất tuân thủ quy tắc của nhà nước. Thanh toán toàn bộ chi phí chỉ một lần duy nhất; đầy đủ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chi hoa hồng lên tới 50% lợi nhuận cho người giới thiệu. Quy tắc hợp tác hai bên cùng có lợi, uy tín lâu dài.

Liên hệ giao dịch:

THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT

Đ/c:  Số 28, ngõ 6, đường Bà Triệu, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0972.636.789

Giờ làm việc: 24/7 (kể cả ngày nghỉ)

Email: Phelieuviet.com@gmail.com

Website: https://phelieuviet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *