Danh sách các chợ thu mua phế liệu, sắt vụn tại Hà Nội mới 2020

Chợ Trời Hà Nội

Dịch vụ thu mua phế liệu xin chào các bạn, rất vui khi được gặp lại các bạn trong chuyên mục tin tức nơi phelieuviet.com có thể sẻ chia những kiến thức cũng như kinh nghiệm buôn bán ve chai, đồng nát hay và mới nhất 2020 mà bạn có thể chưa biết. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc những địa điểm, chợ buôn đồng nát, sắt vụn cũng như các vựa ve chai ở Hà Nội mà biết đâu bạn chính là những khách hàng tiềm năng của họ.

Bên cạnh đó những ai đang có nhu cầu tìm đối tác thu mua phế liệu cũng có thể tham khảo bài viết này để biết được báo giá thu mua sắt vụn cập nhật 24/7. Nào, chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Các chợ, khu bãi thu mua phế liệu nổi tiếng tại Hà Nội

 Chợ trời.

Vâng, xếp ở vị trí đầu tiên là cái tên rất quen thuộc với chúng ta đó chính là chợ thu mua lịnh kiện điện tử, phế liệu chợ trời. Chợ giời hay còn gọi chợ Hòa Bình là chợ đồ cũ nổi tiếng ở Hà Nội được hình thành vào khoảng những năm 1954 – 1955. Đây là nơi buôn bán đủ loại hàng, từ cái nhỏ nhất như cái đinh, cục pin đồng hồ đến cái lớn như xe máy, hàng điện tử, điện lạnh.

Chợ Trời Hà Nội
Chợ Trời Hà Nội

Chợ Giời bao gồm đoạn cuối của phố Huế và một phần các phố Đồng Nhân, Trần Cao Vân, Chùa Vua, Thịnh Yên, Yên Bái 2, liên thông cả sang (một phần) khu chung cư Nguyễn Công Trứ và một số ngõ nhỏ hình thành nên. Các sạp hàng bày san sát và người mua có thể đi xe máy đến tận từng sạp hàng để mua bán.

Chợ đồ cũ Vạn Phúc

Ở vị trí thứ 2 mà chúng tôi muốn đề cập đó chính là Chợ đồ cũ Vạn Phúc (Hà Đông). Đây là một trong những khu chợ chuyên bán đồ cũ khá lớn ở Hà Nội. Người ta đến đây để giao lưu, trao đổi và tìm mua những món đồ cũ, đồ cổ, cũng như các phế liệu,sắt vụn…

Chợ Vạn Phúc
Chợ Vạn Phúc

3. Chợ đồ cũ Kim Liên

Tiếp theo trong danh sách mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là chợ Kim Liên, chắc hẳn cái tên này cũng không quá xa lạ với chúng ta, nhất là những ai đã ở Hà Nội nhiều năm. Khác với các chợ đồ điện tử phía trên thì ở đây, bạn chủ yếu có thể thu mua được phế liệu vải tồn kho, vải vụn dư thừa… Ở đây bán rất nhiều loại quần áo cũ của cả nam lẫn nữ, từ áo da, áo khoác cho đến áo sơ mi, váy vóc, quần sooc và thậm chí cả bikini, đồ lót.

Chợ Kim Liên
Chợ Kim Liên

Quần áo ở đây chủ yếu được nhập từng kiện hàng từ các nước như là Hàn Quốc, Nhật Bản, rồi về khui kiện và đem ra bán. Khách hàng chủ yếu là người lao động có thu nhập thấp, sinh viên, thậm chí có cả dân văn phòng.

Chợ quần áo đồ sida hàng thùng Kim Liên ở Hà Nội hay mua quần áo hàng thùng ở chợ đông tác, ở TpHCM thì có chợ đồ sida hoàng hoa thám là một trong những thiên đường của các tín đồ thời trang hàng si đẹp – độc – lạ vậy nên nếu có thời gian rảnh hãy thử một lần ghé qua nơi đây để tìm mua được những sản phẩm hàng sida, hàng hiệu với giá cả bình dân nhất.

Vừa qua là bài chia sẻ về các chợ giúp bạn có thể thu mua cũng như buôn bán phế liệu tại Hà Nội, hãy tìm cho mình 1 đối tác thu mua phế liệu uy tín cũng như chất lượng để có được những ưu đãi và giá cả tốt nhất.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ số máy 0972.636.789 để được hỗ trợ thu mua, thanh lý sắt vụn tại tất cả các quận huyện của Hà Nội. Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *