Địa chỉ thu mua phế liệu tại huyện Ứng Hòa – Hà Nội uy tín nhất

Huyện Ứng Hòa là huyện ngoại thành nằm ở phía Nam trung tâm thành phố Hà Nội. Sản xuất công nghiệp đang được đẩy mạnh để phát triển kinh tế trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó rất nhiều cơ sở hạ tầng đang được đầu tư xây dựng. Số lượng phế liệu thải ra tại huyện Ứng Hòa khá lớn. Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ thu mua phế liệu tại huyện Ứng Hòa uy tín nhất chính là cơ sở Phế Liệu Việt.

Thu mua phế liệu tại huyện Ứng Hòa
Thu mua phế liệu tại huyện Ứng Hòa

Trên địa bàn huyện Ứng Hòa có một làng nghề tái chế đồ nhựa, phế liệu. Các cơ sở này không được trang thị thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ việc thu mua tái chế. Dẫn tới tình hình ô nhiễm môi trường xảy ra gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người dân. Trước đây có một nhà máy thu mua phế liệu tái chế ở Hưng Yên thu mua số lượng phế liệu tại khu vực này, Tuy nhiên, nhà máy đó đã dừng hoạt động dẫn đến tình trạng số lượng phế liệu chất đống không được xử lý tại huyện Ứng Hòa rất lớn. Phế Liệu Việt chúng tôi nhận thu mua tận nơi các loại phế liệu tại huyện Ứng Hòa.

Thu mua phế liệu tại xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Thu mua phế liệu tại huyện Ứng Hòa
Thu mua phế liệu tại huyện Ứng Hòa

Thôn Xà kiều, xã Quảng Phú Cầu hàng ngày có tới hàng chục tấn phế liệu chở tới. Số lượng quá lớn lại không được xử lý triệt để sẽ gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới sức khỏe. Người dân trong thôn vì mưu sinh vẫn chấp nhận làm nghề phế liệu này. Nắm bắt được tình hình đó, Phế Liệu Việt cung cấp dịch vụ thu mua tất cả các loại phế liệu tận nơi tại các thôn, xã tại Ứng Hòa. Từ sắt, thép, đồng, chì, nhôm, hợp kim, thiếc.. Cho tới giấy, nhựa, vải, bao bì, bìa cát tông, máy móc cũ hỏng…

Giá thu mua bên chúng tôi đảm bảo cao nhất trên thị trường. Hợp tác lâu dài trở thành đại lý của Phế Liệu Việt sẽ được chiết khấu cao. Người giới thiệu được đơn hàng cho Phế Liệu Việt được thưởng hoa hồng khủng chưa từng có. Mức hoa hồng có thể lên tới 50% lợi nhuận. Đây là cơ hội hợp tác cực kì hấp dẫn dành cho người dân tại huyện Ứng Hòa. Chúng tôi liên kết với các công ty lớn trong ngành tái chế, đảm bảo cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tiên tiến, bảo vệ môi trường.

Tại sao nên lựa chọn hợp tác cùng Phế Liệu Việt

  • Thu mua phế liệu trên toàn quốc, từ Bắc vào Nam
  • Thu mua tận nơi, vận chuyển nhanh chóng bằng xe chuyên chở hiện đại
  • Có hợp đồng, giấy tờ và chứng từ đầy đủ
  • Giá thu mua phế liệu cao nhất thị trường
  • Hoa hồng hậu hĩnh cho người giới thiệu
  • Chính sách và chiết khấu cao với đơn số lượng lớn và lâu dài
  • Phục vụ và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, 24/7, kể cả thứ 7 và chủ nhật

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT

Đ/c:  Số 28, ngõ 6, đường Bà Triệu, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại:  0972.636.789

Giờ làm việc: 24/7 (kể cả ngày nghỉ)

Email: Phelieuviet.com@gmail.com

Website: https://phelieuviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *